Tấm Gương Người Tốt – Việc Tốt Hãng Taxi Vũ Gia 02253.778.778

Cuộc sống luôn có những điều kỳ diệu xảy ra để chứng minh lòng tốt vẫn luôn tồn tại, luôn hiện hữu bên ta. Cảm ơn em: NGUYỄN VĂN TRUNG – Lái xe 20 thuộc chi nhánh Quán Toan. Chúc mừng em vì sự trung thực tuyệt vời của mình. 


Hôm nay, lái xe Nguyễn Văn Trung đón khách tại công ty Mercedes Hải phòng. Khách hàng là Anh Đức- công tác tại công ty hầm mỏ Quảng Ninh. A Đức đã bỏ quên 1 chiếc điện thoại Vertu với trị giá tài sản rất lớn. Ngay sau khi phát hiện điện thoại khách bị quên trên xe, lái xe Trung đã báo ngay về trung tâm điều hành để liên lạc tìm khách hàng trả lại điện thoại. 


Nhận lại điện thoại , a Đức khách hàng còn cảm thấy quá ngỡ ngàng. Anh có cho ngay lái xe 1 triệu đồng nhưng em Trung đã từ chối nhận tiền- vì đối với em đó là nghĩa vụ của em
Quá cảm động trước hành động của Trung, anh Đức có điện thoại cho lãnh đạo công ty xin được chuyển vào tài khoản công ty 5 triệu đồng để động viên, khen thưởng em Trung. Công Ty Cổ Phần Taxi Vũ Gia cũng đã từ chối món tiền đó 


Phần thưởng của công ty là số tiền 1 triệu đồng- tuy nhỏ so với giá trị của tài sản , cũng nhỏ hơn số tiền mà khách định cho e ấy. Nhưng cái Trung nhận được giá trị hơn nhiều nhiều lần điều đó. Những giá trị của tinh thần không thể tính bằng tiền. Và hơn cả – sự an lạc của tâm hồn sẽ giúp em ấy luôn bình an trong cuộc đời vốn đã quá nhiều điều khiến người ta mất đi niềm tin trong cuộc sống. Mong là cuộc đời mỗi người, luôn tích luỹ cho mình những niềm an lạc như thế này để ta còn thấy : người với người sống để yêu nhau ??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.