DỊCH VỤ XE CƯỚI HỎI

DỊCH VỤ XE CƯỚI HỎI TAXI VŨ GIA

         Hôn nhân là kết quả của một mối nhân duyên tốt đẹp và đám cưới, đám hỏi là nghi lễ không thể thiếu trong phong tục người Việt Nam, nhằm đánh dấu cho sự khởi đầu mới trong cuộc đời mỗi con người. Một đám cưới, đám hỏi như ý sẽ góp phần cho hạnh phúc thêm trọn vẹn. Theo truyền thống, Lễ ăn hỏi hay còn được gọi là lễ đính hôn là một nghi thức không thể thiếu trong phong tục hôn nhân của người Việt, là sự thông báo chính thức về việc kết giao tình thông gia giữa hai họ, là giai đoạn tiến tới mối quan hệ hôn nhân: cô gái trở thành “vợ sắp cưới” của chàng trai, và chàng trai sau khi mang lễ vật đến nhà gái chính thức được công nhận là con rể và tập gọi bố mẹ xưng con.

         Ý nghĩa của Lễ ăn hỏi trong tập quán của người Việt:   

         Sau lễ dạm ngõ, lễ ăn hỏi sẽ được hai bên gia đình tổ chức như một sự thông báo với họ hàng hai bên để công nhận là con dâu và con rể mới trong gia đình. Và kể từ ngày ăn hỏi, đôi trai gái đã trở thành vợ chồng chưa cưới, chỉ còn chờ ngày báo hỷ tới người thân và bạn bè.

         Theo phong tục của dân tộc Việt Nam, trong ngày ăn hỏi, nhà trai sẽ chuẩn bị một đoàn xe chở lễ vật và đại diện gia đình tới nhà gái để tiến hành các nghi lễ xin cưới theo truyền thống. Đoàn xe ăn hỏi và xe dâu cũng góp phần làm cho sự kiện trọng đại của bạn thêm phần nổi bật và đặc biệt.

         Trong số các lựa chọn về phương tiện, mọi gia đình đều chọn lựa phương thức đặt thuê xe của các hãng Taxi có uy tín và chất lượng, để phục vụ cho sự kiện quan trọng này.

         Là một trong những thế mạnh của hãng Taxi Vũ Gia. Từ những năm đầu thành lập hãng Taxi 02253.778.778 đến nay, khách hàng tại Hải Phòng đã quen thuộc với thương hiệu Taxi Vũ Gia, với dàn xe phục vụ ăn hỏi Kia 2020, Vios 2020, 2022… Kết hợp với đội ngũ nhân viên lái xe với dày dặn kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi vô cùng vinh dự khi đã được đóng góp một phần hương vị và sắc màu để đem lại cho lễ ăn hỏi, cưới của quý khách thêm phần trang trọng và đáng nhớ. 

     

         Với tiêu chí : Xe đời mới, đa dạng phong phú , nhiều chủng loại. Lái xe điềm đạm, thân thiện và chuyên nghiệp. Giá cho thuê xe cưới, hỏi luôn tốt nhất trên thị trường. Taxi Vũ Gia 02253.778.778 đã trở thành địa chỉ thuê xe cưới, hỏi uy tín của tất cả các khách hàng tại Hải Phòng

         Cùng với  đội ngũ lái xe có nghiệp vụ cao, chuyên tâm trong công việc, nhiệt tình, chu đáo, mỗi lái xe của chúng tôi luôn ý thức rõ trách nhiệm “bảo quản xe tốt, lái xe an toàn” vì lợi ích hàng đầu của khách hàng. Dù bạn là ai bạn đều có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe cưới phù hợp với  loại xe, màu sắc, sở thích, khoảng chi phí mà bạn dự kiến cho việc thuê xe cưới, hỏi.

Cam kết chất lượng của chúng tôi:

  • Đội xe mới, chất lượng cao
  • Lái xe được đào tạo chuyên nghiệp: tay lái giỏi, lịch sự, nhã nhặn
  • Nhanh chóng, chính xác, đúng giờ
  • Phục vụ chu đáo, nhiệt tình

Mọi thông tin xin vui lòng liên lạc theo :

Hotline : 02253.778.778

Địa chỉ liên hệ: 46 Trần Nhân Tông, Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng
Điện thoại: 02253.778.778
Fax: 02253.778730 
Email: taxivugia778@gmail.com

Taxi Vũ Gia

02253.778.778

Ước mong được phục vụ !